Thứ Ba, 27 tháng 8, 2013

CHO THUÊ VĂN PHÒNG QUẬN BÌNH THẠNH LÊ TRÍ BUILDING CHUYÊN NGHIỆP - ƯU ĐÃI

CHO THUÊ VĂN PHÒNG QUẬN BÌNH THẠNH LÊ TRÍ BUILDING RẺ, TẬN TÌNH

CHO THUÊ VĂN PHÒNG QUẬN BÌNH THẠNH LÊ TRÍ BUILDING

Cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh Lê Trí Building, nhiều diện tích, giá 280 nghìn/m2/tháng, KH thuê không phải trả bất kỳ chi phí nào.
CHO THUÊ VĂN PHÒNG QUẬN BÌNH THẠNH LÊ TRÍ BUILDING
Bấm vào hình để xem
  • Giá thuê:280,000 vnđ/m2/tháng
Cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh Lê Trí buildingđường Phan Văn Trị, Tp HCM, 7 tầng, 1 trệt, 1 lững, khuôn viên đẹp, với đầy đủ dịch vụ và tiện ích văn phòng, thang máy hiện đại, điện dự phòng, hệ thống PCCC, camera quan sát.

Cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh xem chi tiết tại đây: http://www.chothuevanphonghcm.com/cho-thue-van-phong-quan-binh-thanh/

Dưới đây là một vài hình ảnh và mô tả về văn phòng cho thuê Lê Trí building:

nhìn bao quát
Cho thuê văn phòng Lê Trí building, nhìn bao quát, tòa nhà có kiến trúc hiện đại, phân chia hợp lý thuận tiện để quý công ty và khách hàng đặt trụ sở, văn phòng làm việc.
bên trong tòa nhà
Cho thuê văn phòng Lê Trí building, bên trong tòa nhà, quầy Lễ Tân, nơi đây có thể cung cấp các thông tin liên quan cần thiết về tòa nhà.
nhìn từ bên trong
Văn phòng cho thuê Lê Trí building, hình nhìn từ bên trong trần cách sàn 2.7m, sạch sẽ thoáng mát, có thể chia làm nhiều diện tích nhỏ. 
Hotline: 0946 395 665
Lê Trí building chưa làm bạn hài lòng?! Bạn có thể xem thêm thông tin về các tòa nhà có cùng quy mô và mức giá với Lê Trí building

Địa Ốc Kim Quang luôn cam kếtSỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM ĐAM MÊ CỦA CHÚNG TÔI

chothuevanphonghcm.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét